ผู้เขียน หัวข้อ: รีสอร์ทฮันนีมูนในกระบี่ สำหรับคู่รักที่รักทะเลและการผจญภัย  (อ่าน 2 ครั้ง)

siritidaphon

  • Jr. Member
  • **
  • กระทู้: 63
  • รับโปรโมทเว็บ, บริการโพสประกาศ
    • ดูรายละเอียด
ฮันนีมูนเป็นอีกช่วงเวลาแสนหวานของเหล่าคู่รักมือใหม่ที่จะได้ใช้เวลาใกล้ชิดกันมากขึ้น หลบหนีความวุ่นวายของชีวิตประจำวันมาผ่อนคลายและท่องเที่ยวเรียนรู้ไปด้วยกัน และสำหรับคู่รักผู้ชื่นชอบทะเล แสงแดด และการผจญภัย ต้องไม่พลาดที่จะมาพักผ่อนรับบรรยากาศฟ้าสวยทะเลใสกับเมืองขึ้นชื่อแห่งทะเลอันดามันอย่างจังหวัดกระบี่กันค่ะ


จังหวัดกระบี่ เป็นจังหวัดหนึ่งทางภาคใต้ ที่ถือว่าเป็นเมืองท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงมากแห่งหนึ่ง เพราะมีทั้ง หาดทรายขาว น้ำทะเลใส ปะการัง ถ้ำ และหมู่เกาะน้อยใหญ่กว่า 100 เกาะ และเป็นที่ตั้งของเรือนรับรองที่ประทับแหลมหางนาคอีกด้วย โดยจังหวัดกระบี่นั้น เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่มีคู่รักทั้งชาวไทย และชาวต่างชาติให้ความสนใจและเลือกเป็นสถานที่ยอดฮิตในการฮันนีมูนกันเป็นที่แรกๆ ในลิสต์รายกการการฮันนีมูนของคู่รักเลยทีเดียว ซึ่งหากได้มาเยือนที่จังหวัดนี้สักครั้งหนึ่ง รับรองว่าประทับใจแน่นอน

คุณและคู่รักอาจจะแพลนการเดินทางไม่ถูกเลยก็ว่าได้ เพราะที่จังหวัดกระบี่มีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น อุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา ซึ่งมีเนื้อที่ประมาณ 152 ตารางกิโลเมตร ที่ประกอบไปด้วยเกาะสำคัญๆ ต่างๆ และสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย เช่นเกาะลันตาใหญ่ เกาะลันตาน้อย สุสานหอย อ่าวนาง อ่าวไร่เล หรือหมู่เกาะปอดะ และที่พลาดไม่ได้เลยก็คือหมู่เกาะพีพี สถานที่ท่องเที่ยวยอดฮิตของชาวต่างชาติ ซึ่งถือเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำ สำหรับคู่รักท่านใดที่กำลังมองหาสถานที่ฮันนีมูนแบบใกล้ชิด ติดทะเลแล้วล่ะก็ จังหวัดกระบี่ถือว่าเป็นจังหวัดที่น่าสนใจ และพลาดไม่ได้สำหรับการจัดทริปฮันนีมูน   

และสำหรับใครที่ตัดสินใจได้แล้วว่าจะเตรียมตัวไปฮันนีมูนเพื่อเติมความหวานกันที่จังหวัดกระบี่ วันนี้ทาง  Happy Wedding.Life มี 6 สถานที่พัก ซึ่งเป็นรีสอร์ท และโรงแรมสุดหรู บรรยากาศสุดโรแมนติก ที่น่าสนใจให้คู่ข้าวใหม่ปลามันมาใช้เวลาร่วมกัน ทั้งยังได้สัมผัสและใกล้ชิดธรรมชาติ ไม่ว่านั่งเรือออกไปว่ายน้ำกับปลาหลากสี ปีนผา พายคายัค หรือเดินชิวริมหาด และปาร์ตี้เคล้าเสียงเพลง สร้างความทรงจำสีชมพูให้กับคุณทั้งสอง ถ้าสนใจตามมาดูกันเลย

 

1. Golden Beach Resort

ด้วยวิวของทะเลอันดามันสีเขียวมรกตที่ปรากฎตรงหน้า กับภูเขาสูงอุดมสมบูรณ์เป็นพื้นหลังพื้น โกลด์เด้น บีช รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดชื่อดังอย่างอ่าวนาง หนึ่งใน The Best Destination ที่นักท่องเที่ยวทั่วโลกที่ต่างพากันแวะเวียนมาสัมผัสความสวยงาม ทั้งยังสะดวกในการเดินทางเที่ยงชมเกาะแก่งต่างๆ ที่คุณและคู่รักก็ไม่ควรพลาดกับห้องรับรองที่โกลด์เด้น บีช รีสอร์ท เตรียมให้กับคุณและคู่รักบนพื้นที่ 4 เอเคอร์ โอบล้อมรอบสวนสวยและสระว่ายน้ำ

มาเริ่มกันที่ Deluxe Rooms ที่คุณสามารถเลือกบรรยากาศให้เข้ากับความชอบของคุณได้ทั้ง Seaview, Mountain View, Garden and Pool View หรือหากต้องการจะพักแบบบังกะโล ที่นี้ก็มีให้คุณ ทั้ง  Pavilion Suites Bungalows  กับเนื้อที่ส่วนตัว 50 ตารางเมตร  Pavilion Seaview bungalows เนื้อที่ 60 ตารางเมตร หรือสะดวกสบายไปกับ Executive Pavilion bungalows (Jacuzzi Villa) ที่หรูหรา รอคอยให้คุณมาสัมผัส

 

2. Pi Ma Lai

อีกหนึ่งความหรูหราสะดวกสบายบนเกาะสวรรค์ “ลันตา” ที่โอบล้อมไปด้วยทรายขาวสะอาดตา ชายหาดใสราวคริสตัล และต้นไม้เขียวขจี ที่นี่คุณจะได้สัมผัสกับสวรรค์ทะเลใต้อันเงียบสงบและงดงาม และที่ดึงดูดใจไม่แพ้ธรรมชาติ ก็คือชาวพื้นถิ่นบนเกาะลันตาผู้ใจดีและเป็นกันเอง ซึ่งมีวิถีชีวิตดั้งเดิมที่โดดเด่นให้คุณได้สนทนาและเรียนรู้

พิมาลัยตั้งอยู่ใกล้กับอุทยานแห่งชาติหมู่เกาะลันตา ในพื้นที่เงียบสงบที่คุณจะสัมผัสได้ถึงเสียงทักทายจากผืนป่าและท้องทะเล ที่นี่มีบริการมากมายเตรียมพร้อมรอคุณและคู่รัก พร้อมที่พักสุดหรู ไม่ว่าจะเป็น Bayfront Deluxe Rooms กับวิวทะเลที่ปลุกคนทุกเช้าและส่งคุณเข้านอนด้วยเสียงคลื่นลมทะเล ที่ผสมผสานความเป็นไทยเข้ากับธรรมชาติอย่างลงตัว หรือจะเป็น Pavilion Suite กับวิวสวยที่ทำให้คุณแทบลืมหายใจ หรือจะเป็น Deluxe Rooms ที่ให้คุณรับอากาศสดชื่นจากความอุดมสมบูร์ของต้นไม้หรือทะเลจากระเบียงห้องของคุณ

 

3. Rayavadee Resort

อีกหนึ่งจุดขึ้นชื่อของจังหวัดกระบี่ที่มีทั้งความสงบสวยงาม กิจกรรมปีนผาขึ้นชื่อ และตำนานเล่าขานของชาวกระบี่ รายาวดี รีสอร์ทก็เป็นตัวเลือกสุดหรูให้คุณกับคนรักกลับมาผ่อนคลายหลังการผจญภัยท่องธรรมชาติได้เป็นอย่างดี รีสอร์ทหรู 5 ดาว ตั้งอยู่ใจกลางแหลมอ่าวพระนาง รายล้อมไปด้วยความเขียวขจีของแมกไม้และสวนมะพร้าวที่ให้คุณเข้าถึงอารมณ์ Tropical Paradise แบบสุดๆ

เริ่มกันที่ Deluxe Pavilion กับ Pavilion 2 ชั้น ที่สร้างและตกแต่งแบบ Tropical กลมกลืนกับบรรยากาศของธรรมชาติที่รายรอบให้คุณทั้งสองรู้สึกสดชื่นและพร้อมสำหรับการผจญภัยในบทต่อไป หรือจะเป็น Family Pavilions พร้อมกับสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบ Hydro pool  กับพื้นที่ส่วนตั๊วส่วนตัวไว้ให้คุณกับคนรัก หรือจะสุดยอดความหรูหรากับ Family Villa 105 ที่ไม่ว่าคุณจะมากับคนรักหรือครอบครัว Family Villa ก็พร้อมต้อนรับคุณด้วยห้องนอนขนาดใหญ่ 2 ห้อง ห้องนั่งเล่น และสระว่ายน้ำพร้อมจากุชชี่ส่วนตัว

 

4. Peace Laguna Resort & Spa

วกกลับเข้ามาใกล้ชายหาดอ่าวนางกันอีกครั้งกับ พีซ ลากูน่า รีสอร์ทแอนด์สปา ความสบายใกล้ธรรมชาติที่มีฉากหลังเป็นภูเขาสูงใหญ่ และใกล้กับทะเลที่ทอประกาย พร้อม lagoon เย็นสบาย  พีซ ลากูน่าได้ผสมผสานธรรมชาติเข้ากับความสะดวกทันสมัยรองรับฮันนีมูนแสนหวานของคุณ

ที่นี่มีพร้อมให้คุณเลือกสรรตามสไตล์ของคุณและคนรัก ไม่ว่าจะเป็น Private cottage  หรือห้องพักในสไตล์กระท่อมส่วนตัวพร้อมจากุชชี่ และการตกแต่งห้องอาบน้ำภายนอกสไตล์บาหลี สำหรับเวลาพิเศษของคุณ หรือจะเป็น Superior Cottage และ Superior Room ก็เป็นตัวเลือกที่ดีให้คุณได้มีเวลาส่วนตัวสุดโรแมนติกกับคนรักของคุณ


รีสอร์ทฮันนีมูนในกระบี่ สำหรับคู่รักที่รักทะเลและการผจญภัย อ่านบทความเพิ่มเติมคลิ๊กที่นี่ bit.ly/3VfCErf